Thuốc Cerebrolysin tiêm bổ não cho người già

Khi bước vào tuổi già, cũng như các bộ phận khác, não bị lão hóa nghiêm trọng, tuy nhiên, vì là cơ quan đầu não điều khiển toàn bộ hành vi và suy nghĩ nên bộ phận này có vấn đề ắt hẳn sẽ kéo theo nhiều tác dụng khác. Vì thế để phòng ngừa và điều trị bệnh liên quan đến não người ta thường nhắc đến ống tiêm Cerebrolysin như một thần dược của bệnh não.

Thuốc tiêm bổ não Cerebrolysin là gì?

Cerebrolysin được biết đến như một loại thuốc dinh dưỡng thần kinh bao gồm các hoạt chất acide amine và peptide có hoạt tính sinh học cao và tác dụng nên não theo nhiều cơ chế khác nhau.

Thuốc cerebrolysin
Thuốc cerebrolysin

Ống tiêm Cerebrolysin là một loại thuốc cung cấp dinh dưỡng cho hệ thần kinh bởi nó có khả năng:

  • Đảm bảo khả năng tồn tại, khả năng hoạt động và bảo vệ các tế bào thần kinh
  • Điều biến thần kinh nhờ khả năng đề kháng thiếu máu, giảm oxy, tổn thương thực thẻ não, cải thiện tình trạng suy giảm trí tuệ, tập trung linh lợi.
  • Điều chuyển sự chuyển hóa: Thiết lập lại quá trình rối loạn, chuyển hóa bên trong thế bào thần kinh.
  • Hạ thấp nông độ lactat trong não, chống lại sự hình thành gốc tự do, tăng gắn kết leuxin trong tế bào thần kinh, tăng tổng hợp protein

Chung quy lại, Cerebrolysin có khả năng làm tăng phục hồi thần kinh toàn diện trên cả 2 mặt là cấu tạo và chức năng hoạt động.

Vì sao gọi thuốc Cerebrolysin là bổ não cho người già?

Sở dĩ Cerebrolysin được gọi là thuốc bổ não cho người già bởi nó có khả năng phục hồi, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến não bị tổn thương ở người già như:
– Bệnh sa sút trí tuệ hay còn gọi là bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ do bệnh mạch não
– Đột quỵ trong cơn cấp hoặc phục hồi chức năng sau đột quỵ
– Chấn thương não trong các trường hợp chấn thương sọ não, phục hồi chức năng não sau chấn thương sọ não…
Hầu hết những bệnh này thường diễn ra khi bước vào tuổi già, chính vì thế ống tiêm Cerebrolysin thường được gọi là thuốc bổ não cho người già. Tất nhiên, với những người trẻ tuổi gặp tổn thương não có thể sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên căn cứ vào mức độ phổ biến của đối tượng sử dụng mà người ta gọi Cerebrolysin như vậy.

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin