Chữa đau dạ dày bằng những nguyên liệu đơn giản

Dạ dày là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Tuy nhiên, căn bệnh đau dạ dày luôn hành hạ những ai không may gặp phải. Với cách chữa đau dạ dày bằng những nguyên liệu đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn!

Chữa đau dạ dày bằng những nguyên liệu đơn giản

Chữa đau dạ dày với nước ép cải bắp

Chữa đau dạ dày với nước ép cải bắp
Chữa đau dạ dày với nước ép cải bắp

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 250 gram cải bắp.

Thực hiện cách chữa đau dạ dày này như sau: Bạn chỉ cần đun sôi nước ép cải bắp lên rồi sử dụng uống nó trước 2 bữa ăn chính là sáng và chiều. Hãy cố gắng áp dụng liên tục trong suốt 10 ngày, những chỗ viêm loét nơi hành tá tràng và dạ dày cũng sẽ được chữa lành và hết đau nhói hiệu quả

Chữa đau dạ dày với ngó sen + củ cải

Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản như sau: Bạn cần chọn ngó sen và củ cải với trọng lượng bằng  nhau.

Thực hiện chữa đau dạ dày với ngó sen và cả cải như sau: các bạn cần làm sạch hai nguyên liệu trên trước, sau đó giã nhuyễn rồi lọc lại để chắt lấy nước. Hãy sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần bạn lấy khoảng 50 gram mỗi loại. Cách chữa đau dạ dày đơn giản này đem lại hiệu quả trong việc trị chảy máu dạ dày rất hữu hiệu đấy nhé!

Vitamin E- chữa đau dạ dày hiệu nghiệm

Với 100 miligam vitamin E là các bạn đã có thể chữa trị khỏi dần căn bệnh dạ dày rồi đấy! Cách thực hiện như sau: Hàng ngày, các bạn sử dụng vitamin E chia làm ba lần để uống đều đặn, sử dụng từ 2 đến 3 tuần cho đến khi cảm thấy các cơn đau dạ dày đỡ hẳn. Ngoài ra, mỗi ngày, bạn cũng có thể uống thêm khoảng 60 gram mật ong cùng với 30 gram bột nghệ để hiệu quả đạt công hiệu tốt nhất

Hồng hoa và táo tàu – chữa đau dạ dạy nhanh chóng

Cách chữa đau dạ dày đơn giản đầu tiên đó là việc chủ yếu nhắm vào việc trị hành tá tràng và viêm dạ dày. Chữa đau dạ dày bằng cách này, các bạn cần chuẩn bị 10 gram hồng hoa+ 10 trái táo tàu+ 60 gram mật ong.

Chữa đau dạ dày với hoa hồng và táo tàu như sau: Bạn sắc hồng hoa và táo tàu để cho ra 200 ml hỗn hợp nước nguyên chất. Sau đó, trộn thêm mật ong vào hỗn hợp trên khi còn nóng, các bạn nên sử dụng thêm cách chữa đau dạ dày đơn giản này vào lúc sáng sớm, khi chưa ăn gì. Một liệu trình điều trị có thời gian là một tuần.

Chữa đau dạ dày với thịt gà cùng xương cá mực

Để chữa đau dạ dày bằng cách này, nguyên liệu không thể thiếu đó là 150 gram thịt gà + 30 gram xương cá mực.+ 2 nhánh gừng+ 2 trái táo tàu

Cách thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào trong nước rồi ninh nhừ, sau đó ăn cái và uống cả nước. Đây được coi là bí quyết cổ truyền đem lại khả năng trị đau hành tá tràng và dạ dày do dư axit trong dạ dày hữu hiệu nhất.

Ngoài các nguyên liệu, các cách chữa đau dạ dày ở trên, các chuyên gia sức khỏe hiện nay còn khuyến cáo người bệnh nên sử dụng kết hợp thêm với các thực phẩm chức năng có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe cho dạ dày của bạn. Jenstomax với các thành phẩn thảo dược hoàn toàn tự nhiên như:

Aluminum hydroxide          120mg

Magie hydroxide             120mg

Cam thảo bắc                100mg

Ô tặc cốt                   100mg

Mạn đà la                    20mg

Simethicone 30%              20mg

Chiết xuất bình vôi           5mg

Phụ liệu: Tinh bột, magie, sterat,talc,… vừa đủ 01 viên

Jenstomax-3
Chữa đau dạ dày với Jenstomax

Sản phẩm Jenstomax mang đến những hiệu quả toàn diện trong việc:

– Hỗ trợ làm dịu các cơn đau viêm loét dạ dày, tá tràng, các chứng đầy hơi, ợ chua, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày thực quản, di chứng phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, đau thượng vị, rát bỏng vùng dạ dày hay thực quản

– Jenstomax  giúp bảo vệ tế bào niêm mạc dạ dày, dự phòng chảy máu và loét dạ dày, tá tráng tái phát

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách chữa đau dạ dày bằng các nguyên liệu dễ kiếm cũng như bằng thực phẩm chức năng hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chữa trị bệnh dạ dày hiệu quả!

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: thao pham