Thuốc procare cung cấp sắt và acid folic

Procare bổ sung sắt và acid folic cho bà bầu. Một sản phẩm cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú đặc biệt là 2 chất sắt và acid folic giúp sự phát triển của người mẹ và thai nhi được hoàn thiện nhất, tốt nhất.

thuốc procare
Thuốc procare

Tác dụng của thuốc procare

Sắt và acid folic là hai dưỡng chất quan trọng và không thể thiếu cho cơ thể đặc biệt là những người phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú bởi hai chất này tham gia chính vào quá trình tổng hợp AND, tạo máu và giúp tăng cường hệ miễn dịch của bào thai sau này. Chính vì vậy, các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng đã nghiên cứu và phát triển thuốc Procare dành cho bà bầu, được bào chế từ nguồn hải sản tự nhiên và chứa những chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho nhu cầu tăng lên của cơ thể phụ nữ mang thai cũng như sự phát triển của thai nhi trong đó sắt và acid folic là hai thành phần không thể thiếu trong sản phẩm.

 

Với công thức đặc biệt, Procare có chứa 18 dưỡng chất cần thiết bao gồm 11 vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega-3 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp cơ thể người mẹ cũng như thai nhi khỏe mạnh.
Thuốc cho bà bầu Procare giúp phụ nữ trong thời kỳ mang thai ít bị ốm nghén, không bị hoa mắt, chóng mặt, giảm tình triệu chứng về tim, đảm bảo chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, đồng thời còn giúp đẹp da, làn da trở nên mịn màng và khỏe khoắn. Đối với thai nhi, Procare đem đến những dưỡng chất quan trọng nhất giúp cho thai nhi được phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ với sự phát triển đầy đủ và cân đối các tế bào, cơ quan, hệ thống não, thần kinh, thị giác và sự hình thành xương khớp và đặc biệt là hệ thống miễn dịch tốt cho sự chào đời khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Chỉ cần sử dụng đúng theo sự hướng dẫn và liều lượng đảm bảo trong thời kỳ chuẩn bị mang thai cho đến khi cai sữa cho con, bạn sẽ thấy được những hiệu quả tuyệt vời mà Procare mang lại. Đặc biệt sản phẩm không gây ra những tác dụng phụ như táo bón, buồn nôn,…nên các bà mẹ cứ yên tâm sử dụng.
Để cơ thể mình được phát triển cũng như làm tiền đề cho sự phát triển của con mình ngay từ trong bụng mẹ, và đảm bảo cho sự phát triển bền vững sau này cũng như đảm bảo không bị thiếu hụt 2 dưỡng chất quan trong sắt và acid folic đối với cơ thể, các chuyên gia khuyên các bà mẹ hãy sử dụng thuốc Procare trước 3 tháng đầu mang thai, trong và sau khi mang thai nhằm cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể mẹ và bé.

 

.
huan

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin