Hoàng Tố Nữ làm đẹp hiệu quả

Làm đẹp chính là mong ước chung của tất cả chị em phụ nữ. Thông thường, việc làm đẹp với các chị em khá đơn giản với các cách như sử dụng mỹ phẩm dưỡng da, sử dụng mặt nạ dưỡng da tại nhà có thành phần từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất từ bên trong cơ thể… Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ ở tuổi xế chiều, những cách này chỉ có thể làm chậm lại quá trình lão hóa của làn da mà không thể cải thiện được tình trạng lão hóa này và có thể phải sử dụng viên uống sáng hồng eva chuyên biệt cho làm đẹp và cân bằng nội tiết tố nữ hoặc hoàng tố nữ cho việc cân bằng
Nguyên nhân gây ra tình trạng làn da bị lão hóa, khô sạm, nhăn nheo chính là do việc suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.

hoàng tố nữ
hoàng tố nữ

Nội tiết tố nữ (còn gọi là estrogen) hay còn được gọi với cái tên khác là “hormone kỳ diệu”. Loại hormone này được sản sinh, điều tiết một cách hài hòa kỳ diệu bởi hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng.
Nội tiết nữ có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên nét mềm mại, quyến rũ của người phụ nữ. Đặc biệt, đây cũng là nhân tố quan tác động đến sức khỏe, da dẻ của chị em. Nột tiết tố nữ có trong hoàng tố nữ cũng là một nội tiết tố tự nhiên, hoàn toàn từ thiên nhiên

Vậy có cách nào có thể cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe, sắc đẹp và sinh lí nữ hiệu quả mà an toàn không? Câu trả lời nằm nhay bên trong công thức làm nên TPCN Hoàng Tố Nữ.
Với các thành phần từ dược liệu Đông Y an toàn với sức khỏe được nghiên cứu theo phương thuốc bí truyền với liều lượng các loại thuốc phù hợp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, TPCN Hoàng Tố Nữ chính là một lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của chị em.

Thành phần của Hoàng Tố Nữbao gồm:

– Bạch truật…………………………..70mg
– Đẳng sâm………………………….90mg
– Bán hạ chế………………………….40mg
– Trần bì……………………………….40mg
– Khiếm thực…………………………90mg
– Liên nhục……………………………90mg
– Kim anh……………………………..90mg

Với thành phần 100% tinh chất thiên nhiên như trên, Hoàng Tố Nữ không chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm lượng khí hư hay huyết trắng bệnh lý như các chị em vẫn biết mà còn giúp cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe, sắc đẹp và sinh lí nữ hiệu quả một cách an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, Hoàng tố nữcòn có thể dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.
Đối tượng dùng Hoàng Tố Nữ thường là những người phụ nữ bị khí khư bạch đới, hoàng đới do nguyên nhân nhiễm trùng: nấm âm đạo, viêm niêm mạc cổ tử cung và tử cung, viêm phần phụ; phụ nữ bị rối loạn nội tiết, dẫn tới các tình trạng da bị nhăn nheo, khô, mất đi độ ẩm, bắt đầu xuất hiện các tình trạng sạm, nám nhẹ.
Sử dụng TPCN Hoàng Tố Nữ mỗi ngày trước giờ ăn 30 phút với liều dùng 2-3 viên/lần* 3 lần/ngày, chị em sẽ thấy ngay được công dụng tuyệt vời của sản phẩm.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin