Tắm Trắng Bằng Thuốc Bắc

Những cách tắm trắng bằng thuốc bắc

Thuốc bắc từ xa xưa đã là bài thuốc quý không chỉ cho sức khỏe mà còn giúp phụ nữ làm đẹp, giữ gìn cho nhan sắc tươi trẻ của mình. Trong thuốc bắc có các loại thảo dược, vị thuốc bổ dưỡng, bên cạnh đó là các vitamin cần thiết như A, E, C … giúp cho làn da trắng trẻo hồng hào và đẩy lui các dấu hiệu lão hóa.
Để có thể làm trắng da bằng thuốc bắc, điều quan trọng nhất là bạn mua được thuốc bắc loại tốt, hoàn toàn đảm bảo và an toàn, không chứa các chất bảo quản độc hại v.v.v từ những nhà thuốc đông y uy tín, chất lượng. Sau đó thì bạn có thể xay nhuyễn thành bột thuốc bắc, hoặc mua loại bột ở các nhà thuốc đông y. Khi đã có bột thuốc bắc yên tâm về chất lượng thì bạn có thể làm trắng da toàn thân bằng những cách sau :

1. Trắng da toàn thân với thuốc bắc – sữa non.

Thuốc bắc và sữa non đều là những chất quý giá, vô cùng tốt cho tái tạo và làm trắng da. Những thẩm mỹ viện danh tiếng hàng đầu cũng sử dụng bài thuốc này trong liệu trình tắm trắng của họ. Tuy nhiên chi phí thường đắt đỏ, hàng chục triệu cho một liệu trình 5-10 buổi. Thay vào đó bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp và có những biện pháp xông hơi v.v. giúp thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. Tuy nhiên nếu như điều kiện không cho phép, bạn vẫn có thể tự thực hiện cách tắm trắng này tại nhà, kiên trì hơn một chút, hiệu quả sẽ từ từ khiến làn da bạn trắng hồng lên.
Bạn mua sữa non dạng bột sữa non cho trẻ em được nhập khẩu từ nước ngoài, một hộp tầm 400g cũng dùng được cho khá nhiều lần tắm trắng. Bạn lấy bột thuốc bắc trộn với bột sữa non và lấy sữa tươi pha vào trộn đều lên cho tạo thành hỗn hợp sệt sệt. Sau đó bạn tẩy tế bào chết bằng loại sữa tắm muối tẩy tế bào chết bình thường cho da sạch sẽ thông thoáng hấp thu dưỡng chất. Tiếp theo bạn bôi đều hỗn hợp sữa non- thuốc bắc lên người, mát xa khắp cơ thể và để yên thư giãn 30 phút. Sau đó thì tắm lại bằng sữa tắm bình thường và bôi kem dưỡng ẩm toàn thân. Mỗi tuần bạn làm được như vậy 2 lần thì sau 1 tháng, da bạn sẽ trắng sáng lên thấy rõ.

thuốc bắc
thuốc bắc

2. Trắng da toàn thân với thuốc bắc – nước cam.

Thuốc bắc bột thì bạn cũng mua ở nhà thuốc đông y uy tín như trên, bạn lấy một quả cam loại cam vắt, vắt lấy nước và dùng nước cam trộn đều với bột thuốc bắc tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó các bước tiến hành cũng giống như với hỗn hợp thuốc bắc- sữa non. Bạn tẩy tế bào chết toàn thân trước, sau đó mát xa cả cơ thể với hỗn hợp thuốc bắc- nước cam, để yên 20-30 phút cho ngấm đều dưỡng chất rồi tắm qua bằng sữa tắm. Cuối cùng là bôi kem dưỡng ẩm toàn thân. Loại hỗn hợp tắm trắng này cũng nên dùng 2 lần một tuần sẽ cho làn da trắng sáng rạng rỡ.

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin