Kem chống nắng Biore hiệu quả không

Nếu bạn hỏi câu hỏi Kem chống nắng Biore có hiệu quả không? với nhân viên bán hàng mỹ phẩm Biore chắc chắn họ sẽ trả lời có hiệu quả, nếu bạn hỏi người bán hàng mỹ phẩm chung hoặc nhà thuốc họ sẽ trả lời có thể có và có thể không, bạn hỏi bạn của mình họ trả lời không biết. Vậy đâu là câu trả lời đúng?

kem chống nắng biore
Kem chống nắng biore

Kem chống nắng Biore có hiệu quả không?

Thông thường các sản phẩm kem chống nắng của Biore thường có chỉ số lý tưởng của kem chống nắng là SPS 50. Sở dĩ đây được coi là chỉ số lý tưởng bởi trên mức này khiến kem lưu trên da quá lâu gây nhờn rít, phản ứng với mồ hôi và sản sinh gốc tự do khiến da sạm đi và xuất hiện các đốm đồi mồi, tàn nhang, như vậy sử dụng kem chống nắng chỉ còn tác dụng là đỡ rát da còn da vẫn đen như không sử dụng biện pháp bảo vệ. Nếu dưới chỉ số này, kem sẽ không đủ tác dụng chống nắng cho da, khiến da chịu tác động của ánh nắng mặt trời và ánh nắng vẫn làm hại da bạn.
Như vậy có thể khẳng định kem chống nắng Biore hoàn toàn có khả năng chống nắng cho làn da nhờ khả năng kháng khuẩn và chỉ số SPF 50 có khả năng bảo vệ da khỏi ảnh nắng, giảm thiểu tác dụng của nắng với da 8 giờ liên tục.
Tuy nhiên kem chống nắng Biore có hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Kem chống nắng Biore có hiệu quả không còn phụ thuộc vào người sử dụng

Để biết kem chống nắng Biore có hiệu quả không bạn cần cảm nhận về độ rát của da khi ra nắng hoặc mức độ đen đi của da khi da nắng. Nếu những chỉ số này càng thấp chứng tỏ chất lượng chống nắng của kem càng cao.
Để kem chống nắng Biore có hiệu quả cao nhất bạn nên
– Chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và làn da của bạn-
– Bôi kem chống nắng trước khi ra nắng 30 phút
– Không nên hoạt động quá lâu dưới nắng gắt.
– Nên uống nhiều nước khi hoạt động dưới nắng.
– Thường xuyên bôi lại kem khi ở dưới nắng nhiều giờ.

Tham khảo thêm finomas

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin