Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả

Bài viết này chúng tôi chia sẻ các cách làm trẻ hóa da mặt từ các nguyên liệu của thiên nhiên mà bạn có thể tự làm tại nhà hiệu quả. Trẻ hóa làn da không chỉ đơn giản là việc tẩy tể bào chết cho da mặt mà còn phải biết cách chống lão hóa, chống oxy hóa cho làn da, ngoài các cách tự nhiên trên thì bạn có thể uống viên sáng hồng eva để làm trẻ hóa da mặt một cách hiệu quả và nhanh, an toàn.

cách làm trẻ hóa da măetj
Cách làm trẻ hóa da mặt

Cách làm trẻ hóa da mặt với chanh!

Đây là một phương pháp làm tại nhà với các quả chanh tươi bằng cách lấy nước cốt chanh pha loãng ra sao cho nồng độ chanh, acid chanh giảm đi 5 lần và có thể bạn trộn với nha đam rồi rửa da mặt thường xuyên trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy sẽ làm cho da mặt của bạn căng mịn hơn, tế bào chế sẽ bớt đi rất nhiều, làm đều trong vòng khoảng 1 tháng thì da mặt bạn khác hản so với ban đầu

Tuy nhiên hãy thận trong khi da mặt của bạn là da dầu, lúc này không thể phối hợp được với nha đam nữa rồi mà chỉ cần nước cốt chanh đơn thuần với cách rửa mặt như vậy để làm trẻ hóa làn da.

Cách làm trẻ hóa làn da với sữa chua

Sữa chua cũng là chất giúp làm đẹp da một cách hiệu quả và an toàn đặc biệt là trong việc làm trẻ hóa da mặt, bạn có thể sử dụng mặt nạ sữa chua để làm cho làn da mặt của bạn đẹp hơn.

cách làm trẻ hóa da mặt
Cách làm trẻ hóa da mặt với sữa chua

Ban đầu bạn chọn sữa chua không đường nhé, vì đắp mặt nạ nếu có đường thì kiến và ruồi sẽ hỏi thăm bạn đó. Lúc đầu bạn chuẩn bị khăn vải màn ướt và rồi rải đều một lớp mỏng sữa chua không đường lên sau đó đắp lên mặt của bạn và nằm thư giãn trong vòng khoảng 30 phút, đương nhiên bạn phải làm đều đặn trong vòng 1 đến 2 tuần, mỗi ngày nên làm một lần thôi nhé đảm bảo đây là cách làm trẻ hóa da mặt mà bạn sẽ thích nhất cho mà xem.

Mình nó thêm về cách làm trẻ hóa da của bạn với viên uống sáng hồng eva, không cần phải cầu kỳ chuẩn bị nguyên liệu, không cần mất thời gian bạn thao tác, chờ đợi, bởi viên uống sáng hồng eva đã có đủ các chất làm trắng da, cân bằng nội tiết, chất giữ ẩm và đặc biệt là chất chống oxy hóa, chống lão hóa nữa. Có L-cystein sẽ giúp đẩy bay sắc tố đen, là cho da mặt của bạn sáng hồng hơn hẳn lúc chưa uống thuốc

Một ngày bạn chỉ phải uống 2 lần vào các buổi sáng và tối, sử dụng trong vòng 1-2 tháng hiệu quả sẽ thấy rõ rệt

 

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin