Cách Làm Trắng Da Tự Nhiên

Nếu bạn muốn làn da của bạn trắng sáng dần lên mà chỉ sử dụng các phương pháp tự nhiên sẵn có mà không có tác dụng phụ đáng kể nào như các phương pháp dùng crem, thuốc hay hóa chất với chất hóa học sản phẩm làm trắng. Những cách làm trắng da sau rất đơn giản trong cuộc sống để khi bạn gặp nhiều ánh nắng mặt trời cũng sẽ giữ cho làn da của bạn khỏi bị sẫm màu hơn.

Cách làm trắng da tự nhiên theo 3 phương pháp sau:

Cách làm trắng da tự nhiên
Cách làm trắng da tự nhiên

1. Cách làm trắng da sử dụng nước chanh

Nước chanh đã được sử dụng hàng ngàn năm như là một cách làm trắng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da và tẩy tế bào chết các lớp tế bào da sẫm màu hơn. Nước chanh nguyên chất có thể kích thích da, có thể pha nước chanh loãng đi một nửa với nước để tạo độ acid yếu hơn cách làm trắng da này sử dụng với da nhạy cảm.

Lấy một phần nước chanh và đi đều trên làn da của bạn cần làm trắng một cách từ từ. Hãy để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Cách làm trắng da bằng nước chanh áp dụng đều đặn chỉ 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó thường xuyên hơn có thể dẫn đến kích ứng da. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa ra khỏi nước chanh vì nước trái cây có thể làm khô da của bạn. Và bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm physiogel nó được làm từ lipid tự nhiên không gây kích ứng da
Và bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng khi thấy kết quả sau 3-4 tuần sử dụng cách làm trắng da bằng nước chanh. Trong khi nước chanh không cung cấp các hiệu ứng sáng ngay lập tức, đó là giải pháp tự nhiên hiệu quả và bền vững nhất.
Hãy cẩn thận nếu bạn đã bao giờ cố gắng để đưa bất kỳ loại nước trái cây họ cam quýt trên khuôn mặt của bạn. Phytophotodermatitis có thể được gây ra bởi một phản ứng giữa ánh sáng UV và hóa chất quang hợp được tìm thấy trong các loại trái cây họ cam quýt. Trong khi đó là tốt để sử dụng nước chanh trên da của bạn, bạn cần phải rửa sạch kỹ lưỡng trước khi đi ra ngoài nắng

Cách làm trắng da chanh pha sữa
Cách làm trắng da chanh pha sữa

Cách làm trắng da với sữa và chanh tươi ngâm bồn

Làm trắng da với toàn bộ cơ thể thì bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm với trang và sữa, hãy bắt đầu bằng cách đổ đầy vào bồn tắm nước ấm. Bạn không nên pha chanh vào sữa nó sẻ bị tủa ngay mà bạn nên đổ một cốc sữa đầy đủ chất béo và ép nước trái cây vào bồn có nước trước sau đó mới đổ nước ép của trái chanh vào bồn. Xoáy hỗn hợp xung quanh sao cho sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch chính mình bằng nước sạch.
Sữa trong này ngâm có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp các tính chất khô của nước chanh.
Cách làm trắng trên bạn nên ngâm một lần một tuần, và bạn sẽ thấy kết quả sau một hoặc 2 tháng

cách làm trắng da bằng sữa chua và mật ong
Cách làm trắng da bắng sữa chua và mật ong

Làm mặt nạ sữa chua mật ong

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme có thể nhẹ nhàng làm trắng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và giữ ẩm. Cùng với nhau, hai loại nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng. Trộn một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó bôi hỗn hợp trên mặt và cơ thể của bạn. Giữ yên tron vòng 15 phút, sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm.
Hãy chắc chắn để sử dụng cách làm trắng da trên bằng sữa chua không đường. Sữa chua có đường hay hương liệu sẽ trở nên quá dính.
Có thể thay thế mật ong bằng bơ hoặc lô hội cả hai thành phần đều có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin