Cách làm trắng răng hiệu quả

Hàm răng trắng sáng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho vẻ bề ngoài của bạn đồng thời cho thấy sức khỏe răng miệng của bạn tốt. Vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ hàm răng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu bạn không có thời gian đi khám nha sĩ thì bạn cũng có thể áp dụng những cách làm trắng răng ngay tại nhà từ những nguyên liệu gần gũi, dễ tìm kiếm mà lại cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là một số cách làm trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà cực đơn giản giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, thời gian.

cách làm trắng răng
cách làm trắng răng

 

 

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Vào mỗi buổi sáng, dùng ngón tay nhúng vào dầu dừa, và xoa nhẹ nhàng lên răng. Sau đó đánh răng thật sạch và súc miệng lại bằng nước sạch.
Dầu dừa có tác dụng nhanh cho việc làm trắng răng bởi trong dầu dửa có chứa nhiều axit lauric có công dụng loại bỏ các mảng bám tạo vi khuẩn trên răng, đồng thời đem lại hơi thở thơm mát, dễ chịu.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ
Bánh mỳ là nguyên liệu làm trắng răng cực kỳ đơn giản và là cách làm trắng răng hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng.
Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng phần vỏ bánh mỳ cháy đen hòa lẫn với kem đánh răng, và chà bình thường như khi đánh răng. Sau đó súc miệng sạch bằng với nước. Thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ vào buổi tối bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ, hàm răng trắng dần lên trông thấy sau mỗi lần áp dụng.

Cách làm trắng răng bằng baking soda
Baking soda có tác dụng làm trắng răng rõ rệt, giúp loại bỏ mảng bám trên răng từ những thức ăn trong ngày Bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp baking soda với kem đánh răng và chải hỗn hợp này lên răng mỗi lần trong ngày trước buổi tối sẽ có hiệu quả tuyệt vời.

Cách làm trắng răng bằng húng quế
Sử dụng húng quế là cách làm trắng răng hiệu quả ngay tại nhà. Bạn chỉ cần dùng lá húng quế hoặc bột húng quế chà lên răng, sẽ giúp loại bỏ những vết bám trên răng hoàn toàn và nhanh.

Cách làm trắng răng trên đây rất an toàn, đơn giản và mà lại mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có hàm răng thật sự hoàn hảo để nụ cười luôn rạng rõ tỏa sáng bạn luôn cần giữ gìn và vệ sinh răng miệng thường xuyên, hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế uống đồ ga, cà phê, ăn đồ ngọt và phải súc miệng sau khi đánh răng để có thể bảo vệ hàm răng luôn sạch và sáng.

Comments

comments

You May Also Like

About the Author: admin